สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 111 คน
 
䫵
 

 
 
 

เลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับ....คนรูปร่างอ้วน

รูปภาพประกอบ : เลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับ....คนรูปร่างอ้วน
 

แฟชั่น เสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เก๋ๆ สำหรับผู้หญิงไซส์อวบ คนอ้วน อย่างเรา บางครั้งก็ยังทำให้เรากังวลใจอยู่ไม่ใช่น้อย แม้ว่าเดี๋ยวนี้เสื้อผ้าคนอ้วนจะมีแบบแฟชั่น หรือสไตล์เสื้อผ้าเก๋ๆ ให้เลือกเพียบกว่าแต่ก่อนอยู่มาก

 สาเหตุสำคัญมาจากการที่รูปร่างสาวไซส์ใหญ่(Plus size) แต่ ละคนล้วนแตกต่างกันไป หลายๆ คนเวลาเลือกเสื้อผ้าเพื่อแต่งตัว จึงมักแอบกังวลว่า จุดด้อยที่เราไม่มั่นใจทั้งหลาย ไม่ว่าจะสะโพกใหญ่

ต้นแขนใหญ่ อ้วนบริเวณลำตัว หรือแม้แต่หน้าอกใหญ่ นั้นจะทำให้เราดูไม่ดีรึเปล่า วันนี้ Bgirlclub มีทิปแต่งตัวสไตล์แฟชั่นคนอ้วนแบบตัวช่วยมาให้สาวๆ พรางจุดด้อยของตัวเอง เพื่อความมั่นใจทุกย่างก้าวกันเลยจ้า
รูปร่างของสาวแต่ละประเภทกับแบบเสื้อผ้าคนอ้วนที่ควรเลือกใส่


แบบเสื้อผ้าคนอ้วนสำหรับสาวที่มีเนื้อช่วงสะโพกเยอะ หรืออ้วนบริเวณสะโพก

2.jpg

     กระโปรงคนอ้วนทรงเอนับเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหารูปร่างช่วงสะโพก ทั้งนี้อาจรวมครอบคลุมไปถึงเดรสคนอ้วน หรือ อาจเป็นกระโปรงคนอ้วนตัวเดี่ยว ๆ ขอให้เลือกที่เอวพอดีแต่ปลายกระโปรงบานออกเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้สะโพกและต้นขาของคุณถูกอำพรางให้ดูเล็กลง แถมยังเน้นให้คุณดูมีช่วงเอวคอดชัดเจน และดูผอมลงได้ค่ะ


แบบเสื้อผ้าคนอ้วนสำหรับสาวที่อ้วนบริเวณช่วงลำตัว

3.jpg

     ถ้าคุณเป็นคนที่มีรูปร่างบริเวณช่วงลำตัวใหญ่ และไม่ค่อยมีส่วนโค้งเว้ามากนัก เราขอแนะนำให้คุณเลือกใส่ชุดแฟชั่นหรือเสื้อผ้าคนอ้วนแบบที่มีท่อนบนพอดีกับ ลำตัวของคุณ แต่ให้เลือกท่อนล่างที่บานออก และควรเลือกความยาวประมาณเข่า หรือเหนือเข่าเล็กน้อยจึงจะเหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพราะ ทำให้ดูขายาว และการที่ใส่ท่อนบนพอดีตัว และท่อนล่างบานออกนั้นจะช่วยให้คุณดูมีเชฟที่ไม่ตรงทื่อจนเกินไปค่ะ และที่สำคัญไม่ว่าจะเสื้อผ้าคนอ้วนหรือเดรสคนอ้วนที่เลือกใส่ควรเป็นคอกว้าง เช่นคอวี หรือ คอปาด เพื่อเน้นให้ดูช่วงคอยาวระหงด้วยค่ะ


แบบเสื้อผ้าคนอ้วนสำหรับสาวที่ช่วงเอวหนา

4.jpg

     สำหรับสาวอวบที่มีรูปร่างช่วงเอวหนา อาจเท่ากันกับหน้าอก หรือใหญ่กว่าหน้าอก แฟชั่นที่คุณเลือกใส่อาจเน้นช่วงเอวให้เห็นส่วนโค้งเว้าซักหน่อย เช่นเสื้อที่มีการผูกช่วงเอว หรือเดรสที่มีสายคาดโบหรือเข็มขัดคนอ้วนช่วงเอว เพื่อช่วงในการแบ่งช่วงตัวของคุณให้ดูมีส่วนคอดเว้า หรือหากมีเสื้อผ้าคนอ้วนแบบที่เป็นตัวปล่อยๆ อยู่ละก็ลองหาเข็มขัดคนอ้วนเส้นเล็กๆ มาคาดเพื่อช่วงเน้นช่วงเอวดูนะคะ


แบบเสื้อผ้าคนอ้วนสำหรับสาวที่มีหน้าอกใหญ่

5.jpg

     ขอย้ำให้คุณหลีกเลี่ยงชุดเข้ารูปอย่างเด็ดขาด เพราะจำให้รูปร่างของคุณแลดูใหญ่หนาช่วงบน และช่วงล่างลีบเล็กไม่สมส่วนได้นะคะ ควรเลือกใส่เสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์คอวี หรือเสื้อรัดแขนเอวสูงซึ่งจะทำให้เบนจุดสนใจจากหน้าอกของคุณได้ค่ะ


นอกเหนือจากนี้ การเลือกสีเสื้อผ้าคนอ้วนเพื่อให้เหมาะกับสาวไซส์ใหญ่ที่ มีรูปร่างแตกต่างกัน ก็เป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่ผู้หญิงเราอาจเลือกนำมาประยุกต์แต่งตัวค่ะ เคล็ดลับดีๆ อย่างนี้อย่าลืมลองนำไปปรับใช้ในการเลือกช็อปปิ้งเสื้อผ้าคนอ้วนสวยๆ ของคุณในครั้งต่อๆ ไปนะคะ แต่อย่าลืมว่า ความมั่นใจ และความเป็นตัวเราเองสำคัญที่สุดค่ะ

 
เข้าอ่านแล้ว : 78471 ครั้ง
ส่งต่อ : เลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับ....คนรูปร่างอ้วน
HTML โค้ดสำหรับแชร์ไปยังเว็บของคุณ:
BB CODE สำหรับเว็บบอร์ด:

 
 
เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่นี้
 
สะพายกระเป๋าหนักไป...ทำร้ายสุขภาพ
สาวๆ รู้ไหมว่า กระเป๋าสะพายใบสวยสุดอินเทรนด์ที่สาวๆ เลือกใช้กันอยู่ในทุกวันนี้นั้น หากไม่เลือกและใช้ให้ถูกวิธี จะกลับกลายเป็นภัยร้ายทำลายสุขภาพอย่างหนึ่งที่คุณอาจนึกไม่ถึง วันนี้เราจึงมีคำแนะนำในการเลือกใช้กระเป๋าสะพายเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพมาฝากกัน
ยาระบาย กับการลดน้ำหนัก
ยาระบายหรือยาถ่าย คือกลุ่มยาที่มีฤทธิ์ช่วยระบาย ให้มีการขับถ่ายอุจจาระออกจากร่างกาย หรือถ่ายหนัก ซึ่งส่วนใหญ่นิยมใช้ในการบรรเทาอาการท้องผูก ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย แต่ก็มีการนำมาใช้เพื่อลดน้ำหนัก
เรื่องของขา...ค่ะ
สาว ๆ ที่มีขาเรียวสวย ปราศจากรอยตำหนิมักชอบที่จะนุ่งกระโปรงสั้นอวดเรียวขา แต่ทว่าในบางกรณีก็มีสาเหตุมาบั่นทอนความงามของเรียวขา จนคุณขาดความมั่นใจที่จะสวมกระโปรงสั้นอีกต่อไป เช่น ปัญหาเส้นเลือดขอด เป็นต้น
บรรเทาอาการแย่ๆ ระหว่างไดเอ็ตอย่างไร
เป็นเรื่องธรรมดาเมื่อเราลดปริมาณ แคลอรีและจำกัดอาหาร ก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับอาการเหล่านี้ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้คุณรู้สึกท้อ
สีของประจำเดือน
เมื่อมีสีคล้ำไม่ใช่เรื่องผิดปกติ ปกติผู้หญิงจะเริ่มมีประจำเดือนตอนอายุประมาณ 12-13 ปี แต่ในปัจจุบันมีเด็กผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่เริ่มมีประจำเดือนเร็วกว่านั้น
อ้วน! ระวัง ไขมันคั่งในตับ
โรคของคนอ้วน ส่วนมากเราจะรู้จักกันแต่โรคเบาหวาน หัวใจ หลอดเลือด และความดันโลหิตสูง ขณะที่หลายคนคงยังไม่ทราบว่า คนที่มีลักษณะ อ้วนลงพุง
เลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับ....คนรูปร่างอ้วน
แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เก๋ๆ สำหรับผู้หญิงไซส์อวบ คนอ้วน อย่างเรา บางครั้งก็ยังทำให้เรากังวลใจอยู่ไม่ใช่น้อย แม้ว่าเดี๋ยวนี้เสื้อผ้าคนอ้วนจะมีแบบแฟชั่น หรือสไตล์เสื้อผ้าเก๋ๆ ให้เลือกเพียบกว่าแต่ก่อนอยู่มาก
กระเจี๊ยบแดง-พุทราจีน ลดไข้มันในเลือด
เมนูเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำกระเจี๊ยบแดงและพุทราจีน ที่ช่วยลดไขมันในเลือด หินปูนในหลอดเลือด และบำรุงเยื่อหุ้มหัวใจ เผื่อผู้อ่านรักษ์สุขภาพจะได้นำไปลองปรุงดื่มกันดู
ผู้หญิงกับโยคะ
โยคะ ช่วยให้มีทัศนคติที่ดีในการใช้ชีวิต การฝึกท่าโยคะต่างๆช่วยให้ร่างกายแข็งแรง การผ่อนคลายโดยการปล่อยวาง และการฝึกสมาธิ
เรื่องจริง! ศัลยกรรมที่ควรรู้ก่อนขึ้นเขียง
การที่ศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ ทำให้มันดูเป็นเรื่องไม่อันตรายต่อสายตาคนทั่วไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว ศัลยกรรมก็คือการผ่าตัด
 
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย