สูตรลดน้ำหนัก เทคนิคลดความอ้วน หน้าแรก สารบัญเว็บไซต์ ติดต่อโฆษณา
เทคนิคการลดน้ำหนัก สาระเพื่อสุขภาพ ความรักและ sex หางานพริตตี้
ออนไลน์พร้อมคุณขณะนี้ 104 คน
 
䫵
 
 
 
     สาระน่ารู้เพื่อสุขภาพ
สะพายกระเป๋าหนักไป...ทำร้ายสุขภาพ
สาวๆ รู้ไหมว่า กระเป๋าสะพายใบสวยสุดอินเทรนด์ที่สาวๆ เลือกใช้กันอยู่ในทุกวันนี้นั้น หากไม่เลือกและใช้ให้ถูกวิธี จะกลับกลายเป็นภัยร้ายทำลายสุขภาพอย่างหนึ่งที่คุณอาจนึกไม่ถึง วันนี้เราจึงมีคำแนะนำในการเลือกใช้กระเป๋าสะพายเพื่อไม่ให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพมาฝากกัน
อ่านแล้ว 17638 ครั้ง
ยาระบาย กับการลดน้ำหนัก
ยาระบายหรือยาถ่าย คือกลุ่มยาที่มีฤทธิ์ช่วยระบาย ให้มีการขับถ่ายอุจจาระออกจากร่างกาย หรือถ่ายหนัก ซึ่งส่วนใหญ่นิยมใช้ในการบรรเทาอาการท้องผูก ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย แต่ก็มีการนำมาใช้เพื่อลดน้ำหนัก
อ่านแล้ว 62897 ครั้ง
เรื่องของขา...ค่ะ
สาว ๆ ที่มีขาเรียวสวย ปราศจากรอยตำหนิมักชอบที่จะนุ่งกระโปรงสั้นอวดเรียวขา แต่ทว่าในบางกรณีก็มีสาเหตุมาบั่นทอนความงามของเรียวขา จนคุณขาดความมั่นใจที่จะสวมกระโปรงสั้นอีกต่อไป เช่น ปัญหาเส้นเลือดขอด เป็นต้น
อ่านแล้ว 54147 ครั้ง
บรรเทาอาการแย่ๆ ระหว่างไดเอ็ตอย่างไร
เป็นเรื่องธรรมดาเมื่อเราลดปริมาณ แคลอรีและจำกัดอาหาร ก็อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับอาการเหล่านี้ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้คุณรู้สึกท้อ
อ่านแล้ว 58768 ครั้ง
สีของประจำเดือน
เมื่อมีสีคล้ำไม่ใช่เรื่องผิดปกติ ปกติผู้หญิงจะเริ่มมีประจำเดือนตอนอายุประมาณ 12-13 ปี แต่ในปัจจุบันมีเด็กผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่เริ่มมีประจำเดือนเร็วกว่านั้น
อ่านแล้ว 64666 ครั้ง
อ้วน! ระวัง ไขมันคั่งในตับ
โรคของคนอ้วน ส่วนมากเราจะรู้จักกันแต่โรคเบาหวาน หัวใจ หลอดเลือด และความดันโลหิตสูง ขณะที่หลายคนคงยังไม่ทราบว่า คนที่มีลักษณะ อ้วนลงพุง
อ่านแล้ว 52461 ครั้ง
เลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับ....คนรูปร่างอ้วน
แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์เก๋ๆ สำหรับผู้หญิงไซส์อวบ คนอ้วน อย่างเรา บางครั้งก็ยังทำให้เรากังวลใจอยู่ไม่ใช่น้อย แม้ว่าเดี๋ยวนี้เสื้อผ้าคนอ้วนจะมีแบบแฟชั่น หรือสไตล์เสื้อผ้าเก๋ๆ ให้เลือกเพียบกว่าแต่ก่อนอยู่มาก
อ่านแล้ว 78471 ครั้ง
กระเจี๊ยบแดง-พุทราจีน ลดไข้มันในเลือด
เมนูเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำกระเจี๊ยบแดงและพุทราจีน ที่ช่วยลดไขมันในเลือด หินปูนในหลอดเลือด และบำรุงเยื่อหุ้มหัวใจ เผื่อผู้อ่านรักษ์สุขภาพจะได้นำไปลองปรุงดื่มกันดู
อ่านแล้ว 55154 ครั้ง
ผู้หญิงกับโยคะ
โยคะ ช่วยให้มีทัศนคติที่ดีในการใช้ชีวิต การฝึกท่าโยคะต่างๆช่วยให้ร่างกายแข็งแรง การผ่อนคลายโดยการปล่อยวาง และการฝึกสมาธิ
อ่านแล้ว 53968 ครั้ง
เรื่องจริง! ศัลยกรรมที่ควรรู้ก่อนขึ้นเขียง
การที่ศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ ทำให้มันดูเป็นเรื่องไม่อันตรายต่อสายตาคนทั่วไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว ศัลยกรรมก็คือการผ่าตัด
อ่านแล้ว 33524 ครั้ง
ควรหรือไม่...ใช้แป้งที่จุดซ่อนเร้น
หลายคนนิยมทา แป้งโรยตัวเพราะทาแล้วรู้สึกว่าผิวเนียน เนื้อนวล แถมมีกลิ่นกลุ่นหอมละมุนอีกต่างหาก ใครๆ ก็เลยนิยมใช้แป้งกันอย่างแพร่หลาย ใช้กับทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่หน้าจนถึงฝ่าเท้า
อ่านแล้ว 34354 ครั้ง
กินอย่างชาญฉลาดสไตล์ญี่ปุ่น
ชาวยุโรปยกย่องอาหารญี่ปุ่นให้เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เพราะอาหารญี่ปุ่นมีไขมันน้อยเมื่อเทียบกับอาหารยุโรป ที่เต็มไปด้วยไขมัน เนื้อสัตว์ กินผักน้อยเกินไป
อ่านแล้ว 27445 ครั้ง
ระวัง...เสพติดยา
ไม่ใช่เฉพาะยาเสพติดเท่านั้นที่ทำให้คนติดจนเลิกได้ยาก แม้แต่ยาประจำบ้านก็ทำให้เสพติดได้เหมือนกัน ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมันแจ้งว่า ชาวเยอรมนีประมาณ 2 ล้านคนติดยา
อ่านแล้ว 25037 ครั้ง
อาหารที่ช่วยลดคอเลสเตอรอล
ใครที่รู้ตัวว่าคอเลสเตอรอลสูงเกินกำหนด วันนี้เรามีอาหารมาแนะนำที่จะช่วยลดคอเลสเตอรอลลงได้มาบอก
อ่านแล้ว 33429 ครั้ง
คานาเป้ ของว่างไม่อ้วน
ในสัปดาห์ ที่ผู้อ่านส่วนใหญ่มีวันหยุดยาวต่อเนื่องเช่นนี้ หลายท่านคงเพลิดเพลินกับการพักผ่อนและสนุกกับเรื่องการกิน หรือที่เรียกว่า เอนจอย อีตติ้ง จนน้ำหนักอาจพุ่งพรวด พาลต้องมานั่งกลุ้มใจ หาวิธีลดในตอนหลัง
อ่านแล้ว 31372 ครั้ง
แฉคนไทยเอวหาย- ไขมันในเลือดสูง
เผยผลสำรวจคนไทยอ้วนเยอะ กินผักผลไม้น้อย ซ้ำโรคโลหิตจางปั่นทอน คาดป่วยเบาหวานเฉียด 3 ล้าน ความดันสูง 10 ล้าน
อ่านแล้ว 21016 ครั้ง
กาแฟบางยี่ห้อ มียาลดความอ้วนผสม อันตราย
กาแฟลดน้ำหนัก สาวๆ หลายคนอาจได้ยินจนชินหู บางคนยังเป็นลูกค้าชั้นดีอีกด้วย แต่สาวๆ ทั้งหลาย รู้หรือไม่ว่า ผลิตภัณฑ์ประเภทกาแฟนั้น มีคุณสมบัติลดน้ำหนัก ลดความอ้วนได้จริงหรือ
อ่านแล้ว 28631 ครั้ง
สิ่งไม่เล็กที่เรียก 'อ้วน' ใกล้ตัวคนไทย
ระยะนี้ในเมืองไทยปรากฏข่าวคนไทยหลายราย “ป่วยแปลก ๆ” และเกี่ยวกับ “ความอ้วน” ซึ่งมิใช่แค่อ้วนกลม อ้วนฉุ อ้วนอืด ธรรมดา ๆ แต่อ้วนใหญ่โตมโหฬารถึงขั้นออกประตูบ้านเหมือนคนทั่ว ๆ ไปไม่ได้ ทั้งนี้ ก็แน่นอนว่าการอ้วนยักษ์ลักษณะที่ว่านี้เป็นอาการผิดปกติ เป็นอาการป่วยของร่างกายรูปแบบหนึ่ง
อ่านแล้ว 18343 ครั้ง
ถ่ายไม่ออกเรามีวิธี
เอาส่วนผสมทั้งหมดมาคนให้เข้ากันแล้วดื่มหลังตื่นนอนก่อนแปรงฟันก่อนกินอะไร พยายามให้หมดภายในครึ่งชม.นะคะ
อ่านแล้ว 34206 ครั้ง
วิธีเผาผลาญ เมื่อกินเกินพิกัด
การอยากมีหุ่นสวย หลายคนจึงระมัดระวังการรับประทานอาหารเป็นพิเศษ แต่หากในคืนปาร์ตี้ที่เผลอทานเยอะจนเกินพิกัดก็ไม่ต้องกังวล มีวิธีเผาผลาญไขมันมาฝาก
อ่านแล้ว 26715 ครั้ง
การอดอาหาร ลดอาหาร กับผลกระทบต่อ อัตราเผาผลาญของร่างกาย
การลดน้ำหนักด้วยการอดอาหาร หรือการกินอาหารที่ให้พลังงานต่ำ อาจจะทำให้เกิดผลกระทบ ที่ทำให้การลดความอ้วน ไม่เป็นไปอย่างที่เราคิดได้นะครับ แล้วมันจะยิ่งทำให้ขั้นตอนการลดความอ้วน สลับซับซ้อน มีปัญหายากๆ ที่ทำให้น้ำหนักไม่ลดอย่างใจคิด ความอ้วนไม่หายไปอย่างใจอยาก เรื่องพวกนี้ไม่ใช่ไสยศาสตร์ครับ
อ่านแล้ว 22055 ครั้ง
คอเลสเทอรอลคืออะไร?
คอเลสเทอรอล คือ สารไขมันที่อยู่ในทุกเซลล์ของร่างกาย บางชนิดจำเป็นต่อการทำงานของร่างกาย ตับของคนเราสามารถผลิตคอเลสเทอรอลปริมาณ 300 มิลลิกรัม/วัน แต่หากมีปริมาณมากเกินไปก็จะเป็นอันตรายได้ ถ้าระดับคอเลสเทอรอลสูงเกินไปจะเพิ่มอัตราการเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ
อ่านแล้ว 18653 ครั้ง
ตารางการดื่มน้ำเพื่อสุขภาพ
น้ำที่ควรดื่ม ควร เป็นน้ำธรรมดาไม่เป็นน้ำที่ร้อนมากหรือที่เย็นจัด แต่ถ้าเป็นน้ำอุ่นๆ เล็กน้อย ก็ควรดื่มในตอนเช้าเพราะจะให้การขับถ่ายของคุณ ดีขึ้น ลำไส้สะอาด หากไม่เชื่อลองทำดูสิครับ
อ่านแล้ว 31871 ครั้ง
เล่นฟิตเนสอย่างไรให้ได้ผล
โดย ทั่วไปการออกกำลังกาย หลายๆ คนอาจจะใช้ลานกีฬา ลานเต้นแอโรบิค หรือวิ่งออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ แต่ในปัจจุบันที่ชีวิตคนเมืองได้เปลี่ยนไป ทำให้การออกกำลังกายตามฟิตเนสได้รับความนิยม มากขึ้นเรื่อยๆ แต่ทราบหรือไม่ว่า บ่อยครั้งที่การไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสนั้น หลายๆ คนกลับไม่ได้ผลลัพท์เป็นที่น่าพอใจ วันนี้เราจะนำเสนอวิธีเล่นฟิตเนสอย่างไรให้ได้ผลค่ะ
อ่านแล้ว 22107 ครั้ง
ก้นกระชับ สวย ด้วย 3 ขั้นตอน
อย่าคิดว่านี่เป็นแค่เรื่องของผู้หญิงเท่านั้น แต่นี่เป็นเรื่องสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เพราะไม่ว่าจะเป็นเธอหรือเขา ต่างก็ชอบแอบมองบั้นท้ายที่เนื้อแน่นของคุณอยู่เช่นกัน
อ่านแล้ว 19531 ครั้ง
ไขมันในร่างกายสะสมได้อย่างไร
เคยสงสัยไหมครับ บางคนกินเอากินเอาไม่เห็นจะอ้วนสักที แต่บางคนกินนิดกินหน่อยกลับอ้วนเอาอ้วนเอา อุตส่าห์ลดอาหารที่มีไขมันไปตั้งเยอะแล้วก็ยังอ้วนอีก แล้วไขมันที่โผล่ออกมา มาจากไหนกัน?!!
อ่านแล้ว 23946 ครั้ง
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับไมเกรน
ไมเกรนเป็นโรคที่ ก่อให้เกิดอาการปวดศีรษะเรื้อรังชนิดหนึ่ง ที่มีความแตกต่างจากโรคปวดศีรษะทั่วไป อย่างคาดไม่ถึง ปัจจุบันสาเหตุของไมเกรนยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด
อ่านแล้ว 20563 ครั้ง
กล้วยตอนเช้า คุณประโยชน์เต็มเปี่ยม
หลาย คนมองหาวิธีลดน้ำหนักให้ได้ผลอย่างจริงจัง บ้างอดข้าว อดน้ำ ไม่กินอะไรสักอย่างเพื่อให้น้ำหนักลดลง บ้างก็เลือกกินแต่ผลไม้อย่างเดียว บ้าง ก็ไปหาหมอเพื่อกินยาหวังให้ส่วนเกินลดลงไปหายไป..
อ่านแล้ว 33333 ครั้ง
ใช้กระเป๋าน้ำร้อนลดปวดถูกวิธี
หากผู้อ่านมีอาการเจ็บปวดเกิดขึ้นตามร่างกาย นอกจากจะพึ่งพายาแก้ปวดหรือยารักษาเฉพาะโรคแล้ว อุปกรณ์ปฐมพยาบาล อย่าง กระเป๋าน้ำร้อน ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดให้ทุเลาลงได้
อ่านแล้ว 21805 ครั้ง
น้ำตะไคร้หอม ดื่มง่าย ช่วยล้างพิษ
น้ำตะไคร้ให้คุณค่าทางสารอาหารมากทีเดียว เช่น วิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา แคลเซียม-ฟอสฟอรัส บำรุงกระดูกและฟัน ส่วนคุณค่าทางยา ช่วยแก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียด ขับปัสสาวะ ขับเหงื่อได้ดี
อ่านแล้ว 21401 ครั้ง
 
 
 
 
1
2
 
สูตรลดน้ำหนัก และ วิธีลดความอ้วน เรารวบรวมสูตรและเทคนิคการลดน้ำหนักมากมายไว้ที่นี่เพื่อคุณ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพอีกมากมาย